Veitingar
Veitingar eru bornar fram samkvæmt matseðli frá kl 12:00 –14:30 og frá kl 18:00 - 21:00 í gömlu hlöðunni, sem breytt hefur verið í veitingasal. Við matseldina er lögð áhersla á hráefni úr heimabyggð. Má þar nefna heimaræktað grænmeti, villisveppi og bláber úr dalnum, nýveidda bleikju, lax á haustin og kjöt og lunda úr nágrenninu.
Boðið er upp á hópmatseðla.
Páfagaukurinn okkar, hann Kobbi, sér um að skemmta gestum.

 


 

Morgunverðarhlaðborð með heimabökuðu brauði og sultum, osti, grænmeti, ávöxtum, gröfnum silungi, síld, eggjaböku og bacon, mjólkurafuðum og morgunkorni.

2100 ISK á mann. Hálft gjald fyrir yngri en 12 ára og frítt fyrir yngri en 6 ára.

Skoðið matseðilinn !